Paano malalaman kung ilang weeks na ang pagbubuntis?

Hi! Paano malalaman kung ilang weeks na ang pagbubuntis? Last menstruation ko is October 12-17 and November and December hindi na po ako nagkaroon until now. Sa tingin niyo ilang months na po itong pinagbubuntis ko? Kailan po 'yung bilang ng week ko na buntis ako? October 19, 20, 21 nag-sex kami ng husband ko.

30 Các câu trả lời

Hai mga mommies ask ko lng po nakakaramdam din po ba kau ng paninikip ng dibdib lagi po hinihingal, kc 6 month preggy na po ako at lagi po ako kinakapos sa paghinga at lagi rin po naninigas ang aking tyan..