Crying And Stressed

Pano ba ako magkakalakas ng loob iwanan ang ama ng anak ko. Oo kabit ako. Pls wag po kayo mag judge. 11 years na kami nung lalaki. Pero pag nakkita ko na naman sa social media mukhang ok sila ng asawa nya. At nasasaktan ako. Minsan ok cla minsan hindi. Pero araw araw dn nya ako pnupuntahan. 5 months pregnant ako. Gusto ko lang magkalakas ng loob. Hirap po dahil magisa lang dn po ako. Malalayo ang pamilya ko. Pag iniisip ko parang d ko kayang wala sya. Araw araw naman po ako naiiyak at naiistress. Dko na alam gagawin

2 Các câu trả lời

Mommy may work naman po ba kayo? Mahirap po kasi ang sitwasyon niyo lalo na po kung wala kayong work at lahat ng needs niyo is yung partner niyo ang nagbibigay. Pero wag po kayo patress.. isipin niyo nalang po si baby.

Kausapin nyo po asawa nyo. Hirap kase pag ganyan. Kausapin nyo po para di ka ma stress ng sobra