reimbursement

pano ang siste ng bayaran ng maternity benefits? tayo ba maglalakad nun sa sss at after ba manganak? .. bali 3 mons pla akong nganga?

1 Trả lời

If employed HRD ng company mag-aayos basta okay papers mo sa kanila before your leave...like nakapag-file ng maternity notification then yung mga forms na kailangan i-fill-up ng hospital at doctor. May companies na sila muna nagbibigay tapos reimburse na lang nila pag dumating check from sss kase matagal yun.

5y trước

thank you ☺ nkapagfile na ko sa hr, wla pa nga lng cla update ...