hello po

pango si baby sa 4D niya hehe pwedi papo ba magbago yung ilong niya paglabas at habang lumalaki siya? ?? okay naman po kahit pango siya basta normal at malusog siya. natanong kolang po naman ?

hello po
29 Các câu trả lời

Ako pango c hubby matangos ..HAHA nakaka xcite kung ano hitsura ne baby .. 1st baby baka mag mana kay daddy sana 😂😂

Kaya pa po mapatangos yan, massage mo lang po. Pango din po ilong ko nung baby ako, nakuha lang po sa masahe.

Depende po sa genes nyo ni Mr. Kung isa sa inyo matangos ilong, possible na matangos din c baby.. 😊

Eh ano naman ngayon kung pango anak mo???may magiging problema po ba kung pango ilong ng anak nyo???

Opo.. Pero kahit pango at matangos ilong ang mahalaga po ay healthy si baby.. Buo at normal po..

Haha parang si baby ko pango din pero okay lang sakin as long as healthy naman si baby.

5y trước

Ako nag gain tlga hehe lahat kinakain ko.. :) dont worry kc worth it paglabas ni Bebe and mas na appreciate natin ung mga Nanay ntin hehe

hello po , ask ko lang po anong months po maganda mag pa 4d and magkano po??

5y trước

thanks po .

Magkano po mag pa 4D? at ilang weeks po pwede magpaganyan?

Tanong lng magkano po mag pa 4D? hahaha

Depende kung mtngos kau ng papa nya