3rd Cs

Pangatlong pagbubuntis ko na po ngayon. 1st&2nd baby ko parehas cs. 2 yrs po ang gap nila. Ngayon po almost 1yr pa lang po ang gap buntis po ulit ako. Delikado po ba yun? May gantong case din po ba katulad sakin pero nakaraos po ng maayos. Tia po

2 Các câu trả lời

yung eldest sister namin ganyan din. pero kinaya naman. siguro doble ingat lang since ndi pa masyado hilom ung sugat sa loob ❤ praying for safety for both of you ❤

AKO Nga Rin po nag aalinlangan KC pangatlong pgbubuntis ko na Ito . puro C's din