Sobrang likot ni baby super active sa 8 month nya!!!

Pangalawang baby q na to. At iba xa sa una qng baby. Super likot ayaw magpaligo,ayaw magdiapper. Upon searching kay Google baka may Autism daw si baby q. Ng pa check na kme sabi by 2 years old or 1 year makikita na talaga if meron. May experience poh ba kayo nito. Napapraning na ako mga mommy. Minsan mas naniniwala aq sa mommy instinct kaysa doktor😯😯😯😯😯😯😯 Pa help poh

2 Các câu trả lời

Hindi naman siguro mommy. 😌🙏 be positive baka po kasi malamig din or naiirita siya sa diaper