Regular backpains

Pang second pregnancy ko na po ngayon and I'm 35 weeks preggy now , ask ko lang sana if sino po dito nakakaexperience ng regular backpains specially kapag napagod sobrang tayo..pero sa sobrang lakad, lakwatsa ay biglang nawala. feeling ko hindi na sya nakasunny side up position kaya di na naprepress down sa uterus kaya wala nagco-cause ng pain.. nagwoworry lang po ko kasi kung san malapit na due ko bigla wala nako nafefeel na pain natatakot ako baka mamaya nakabreech Position sya. ? Anyone po may same na experience, kung kelan kasi due month biglang wala na ang regular pain simula nong 6 mos palqng. ???

1 Trả lời

Best consult your OB po, I think they will suggest you have ultrasound to check your baby's position.