Emergency Cesarian Section Delivery

Pang poops daw po c baby sa loob ng tiyan ko need po ba tlga i cesarian ?

11 Các câu trả lời

Yes po,parang ung kami ni lo noon. Nagcocontraction na po ako ng mga 20hrs na siguro non. May nakakabit na pang monitor ng heart beat ni baby sa tiyan ko tsaka nagconlude sina doc na baka nagpoops na gawa ng tumass heart rate ni baby ng 1hr. Kaya na emergency cs ako. Un din po nakapoops nga kaya nagtaggal kami sa hospital para sa antibiotic ni lo.

2y trước

Yes sis same. From 8am to 12 midnight ako ng co contract iin sobra sakit. At the end cs. Kc nga po un ung reason. 7 days din ng stay c baby sa hospital for antibiotic sobra hirap. Kc need ko sya i breast feed 🙏🏻

Yes, stress na baby mo kaya nakapoop na. Need sya mailabas asap dahil toxic yung poop. Need matreat agad kaya need CS.

Yes emergency CS eto.. need agad mailabas si baby... dasal po na ok kayo both ni Baby🙏

Anu amo po ba ung sign na naka poop na si baby ung mabilis madalas makitang sign??

Yes po. Ganyan din nangyari sakin sa first baby ko

Yes po. Urgent na po yan, overdue na po pag ganun.

yes po delikado Kasi nakapoop nasya

Yes delikado yan pag ganyan

yes po

Yes