15 weeks preggy

kapag 15 weeks napo ba mararamdaman na ang baby? sakin po kasi di ko sya maramdaman

3 Các câu trả lời

Yes nararamdaman na un bandang puson! Try mo mag pacheck up at transV if normal ba ung heart beat at si baby. Kasi ako 13weeks plang super nraramdaman kona eh as of now im 19weeks

6y trước

sige po ittry ko salamat

Baka po masyado pa po maliit. Usually pag start mo na marAmdaman, nasa 18 weeks na ganon. Parang may pumipitik sa loob ng tummy.

6y trước

ah ganon po ba thankyou