worried

Pang 7 days na po nag sosolid food si baby. kaso simula po kahapon di na sya nag poop hangang ngayon? normal po kaya yun?

2 Các câu trả lời

started feeding my baby at 4months and had the same concern, ganun po sa umpisa dahil di pa well regulated ang motility ng bitula nila. add fiber lang po sa food nya, always may bokchoy/petchay/alugbati ang food ng baby ko *as advised by pedia* :) hope this helps

1y trước

*bituka

Yung anak ko gnun din, cmula nung ngsolid foods nxa ng constipated na xa.. ipadrink nyo lng po ng more water mommy.. and EBF po ba kayo?

4y trước

ilan araw po kaya bago sya makapoop?