37weeks at 3cm

Panay lang Sakit ng balakang ko gusto kona mkaraos gusto kona meet c baby!! Pwede na dw aq manganak kc malambot na dw? Sabi ng OB ko!!

1 Trả lời

Yes sis lakad lakad kana inom ka din pineapple makakatulong yun, good luck sa inyo ni bby sis!

5y trước

Sis!! Anu meaning ng HR kumuha kc aq ng m1 tapos nand2 lang din sa akin wala kc Cnabi sa akin ung sss na ipapasa ko sa employer ko ang m1 at ung m2 lng dw at birth certificate ni bby