Ansakit ng puson ko at likod 38 weeks na hirap narin makatulog normal ba to halos minu2to sumasakit

Pananakit ng puson at likod

4 Các câu trả lời

Hi mi, yes.. since u're almost due, expected napo na sumasakit ang balakang, lower back, singit, kac nasa baba na c baby and nakapwesto na ready to see the outside world 🤗 congrats mi!

ako ganyan gabi gabi derederetsho umaabot pa nga ng 3-5 hrs minsan kasu pagka itutulog ko mawawala magigising nalang ako ng umaga parang walang nangyari

ako puro mucus plug na dark brown lang nalabas pero kahit anong pain wala 🥺 oct.5 edd ko kaso nung nagBPS ako naging oct.23 na.

sana all... lalabor ka na po ata mommy. goodluck po! safe delivery :)