I am 39 weeks and 4days 3cm na pahihilabin nalang daw sabi ob..normal po ba kaya ?o ccs ?pa din

Pampahilab

1 Trả lời

pahihilabin, meaning nun induced labor. bibigyan ka ng mga gamot na pampahilab since mag40weeks ka na kaya okay lang yun tama naman decision ng OB mo. Ako induced labor sa 1st baby ko. sobrang sakit nga lang yun kumpara sa natural labor. pero mas mabilis na bubuka ang cervix mo at maiire si baby. Godbless.

1y trước

thanks po