hello mga mommy, gaano po katagal nawala ang pamamanas nio po after manganak?

Pamamanas #

2 Các câu trả lời

Cs ako last September 18, 2024 at may kailangan puntahan the next other day, at nakaAircon ang office nila. Suddenly sa katawan ko hindi ko kinaya felt cold. Pagkauwi ko napansin ko na ang pagsikip ng mga paa ko sa tsinelas, ang pamamanas. Sa ngayon almost 1 week na kung magtuluy-tuloy pa po ito kailangan ko na advice ng specialist. Habang wala pa schedule sa Ob I kept elevated ang paa, at exercise such kunti gayak sa household. And I try ko na din ang ibabad ang paa sa maligamgam na pinakuluan dahon bayabas not sure kung may good effect kasi dalawang beses ko lang ginawa.

isang araw lang, nawala naman agad basta wag po hayaang nakalaylay ang legs/paa nyo or magsuot po kayo ng medyas