Pamahiin

May pamahiin po ba tungkol sa naalulong na aso habang nagbubuntis?

5 Các câu trả lời

Normal ang howling sa aso. Form of communication nila yun or response sa mga high pitched sounds. Normal yun, walang ibig sabihin. Hindi rin siya connected sa pagbubuntis. :)

Wala mami. Nakakatakot lang yung tunog kaya pinapagalitan ko aso namin kapag ganun. Di maganda sa pandinig

Wala po. Pero buhusan daw ng tubig ung aso kapag ganon. kasi masama daw

Bka nakaka kita sya ng multo

5y trước

Yun din po sinasabi nung matatanda sa min. Meron din po kasi kaming kapitbahay na matanda na may sakit. Tinanong ko rin si hubby if na alulong pa rin nung nasa work na ko, tumigil na daw. Na cconscious lang din siguro ako sa mga kwento ng workmates ko about multo/aswang 😅

Wala.