Cno po dto madalas hingalin at mag palpitate? Ano po kayang mgandang gawin? 7months preggy po ako..

Palpitations

14 Các câu trả lời

Normal daw po kasi nabilis talaga ang heartbeat natin… Ang suggest po ni OB ay mag rest and deep breathing po pag nararamdaman ko… Nag stop na din po muna akong mag coffee 😭😭😭… So Far naman nababawasan sya.

Hi Mommy! Incoming 7 months na rin ako and nararamdaman ko na ito. Madalas akong breathless lalo na kapag napagod or nagalit. Pahinga lang po ginagawa ko. Minsan dahil na rin sa pagkain ko pero more on diet na rin po ako.

hinihingal ako kapag may pupulutin ako haha hirap yumuko. kapag naglakad lakad naman ako masakit talampakan ko pero di ako hinihingal. 8months

7months rin ako pero umupo lang mamsh pag hinihingal. normal lang daw kase lumalaki na si baby at bumibigat na.

27wn2days na din ako mamie,masakit sa talampakan,pag nakad ng lakad😂kung madami kain,nkakahingal as i.

Me, 14 weeks palang tyan q nyan. Hindi naman na ako umiinom ng coffee, panay milk nalang.

hinihingal ako kapag napadami ng kain, pahinga lang po kusa din mawawala

practice deep breathing everyday. no caffeine and swezts ☺️

ako rin. binawasan ko rice, pag napadami kain ko hingal na ako.

try mommy to relax, take deep breaths and no stressful works