Sino Team Dec Dito Na Ftm

Palapag naman ng age nyo, ftm ba and team dec? ? Kinakabahan ako ng bonggang bongga, natatakot ako ano ba itsura ng delivery room, pagbukaka sa madaming pips .. Yung pain na mararamdaman ko, cheer naman natin isat isa guys ❤️? Palapit na sya ng palapit ? excited naman ako pero takot na takot talaga ako. Sana parang regla lang or parang dudumi ka lang kung manganganak, sana kayanin ko, natin ?

1 Trả lời

25y/o, FTM. December 17 due(LMP) December 21 (UTZ) Dedma nlang sa pagbukaka malabas lang si baby. Ahahha