normal lang poba hindi reglahin ng isang buwan gamit kopo daphne pills worry napo ako mag6months pal

palang baby ko,sana po may sumagot na naisstres lang po kakaisip #1stimemom #pleasehelp #theasianparentph

1 Trả lời

yung pills po kasi yung nag preprevent na di kayo mag ka regla, pero na try niyo na po ba mag ask sa center may libreng check up po dun or sa barangay ninyo or mag PT po para sure, or pa check ka po sa OB mo ulit.

2y trước

nag pacheck up po ako kanina pinag ppt nya po ako,nag woworry lang ako kase di pa ko nag kakaregla nong june pero nong march naman meron naman 1week den ako meron na