21weeks and 4days

Palaki na ng palaki at pasakit na ng pasakit ang balakang ko😞 kayo din ba mga mommy masakit na mga balakang nyo?

21weeks and 4days
24 Các câu trả lời

20 weeks po... ❤️ Diko pa naman masyado naramdaman pananakit. Natatakot din ako wala pa talaga akong kasama sa house namin... Lumalaki na talaga si baby. Kaya p naman mag drive para pa checkUp. Sa mga gawaing bahay medyo nahihirapan na Lalo nat yumoko. Ang hirap.. 😭 Ang province namin at MIL ko di pa talaga nagpapaAlis.

Opo ako minsan d na mkakapag lakad lagi lang ako nkahiga kaya minsan naawa asawa ko ksi binibitnit nya ako punta mag cr dahil nrin po sa scoliosis ko kaya sgru kso buong spine ko ngyun masakit na sya tas d narin po ako nkaka yuko sad to say lang d pwede mag the2raphy ksi hanggang nsa loob ko pa so baby kaya Tiis2 muna

Its a normal na lalaki yung tyan mo kasi lumalaki din yung baby sa loob. At normal din na sumasakit paunti unti yung balakang mo kasi part yun ng pagdadalang tao. 🙂 mas marami ka pang mararamdaman kung papalapit na ang kabuwanan mo. Like me. I'am 35week&4day preggy and ftm 😀

Same po, 21weeks 6days. Nagpapa alalay na ko sa pag susuot ng bottoms. Kasi sobrang sakit ng balakang ko parang may tutunog ng buto kaya di ko na kaya ibalance sarili kapag inangat isang paa kahit saglit. Pero di pa gaano kalaki bump ko parang bloated lang.

Yes mommy ganyan din po ako 23 weeks preggy po..ang ginagawa ko po ay nag hohot compress po ako..tapos ang pinaliligo ko po ng tubig ay patay lamig,,para mwala wala ang sakit..nabasa ko po yon mamsh..at effective sya

Same here sis... 24weeks and 3days gusto ko din laging nakahiga.. Binabangon na ko ni mister pag pupunta ng cr sa gabi...😊😊😊 Tiis lang makakaraos din tau...😊😊😊

4y trước

Kailangan talaga natin tiisin ang lahat para kay baby...😊😊😊

Drink milk mamsh para more calcium para tumibay ang bones po at malessen ang pagsakit ng balakng maganda din magyoga po or mga super light na exercise.

Yes,same tau mommy 21w4d.😊makakaraos rin tau kong loloobin mommy, kunting kembot nlang😊

Normal lang yan mamsh lalo na kapag matagal ka di komportable sa pwesto mo

Ganun tlga mommy. Lumalaki kasi si baby sa tummy natin. Tiis lang po 😊