Malaking tiyan

Palaging sinasabi saakin ng mga kakilala ko na Masyado pong malaki Ang tiyan ko kahit 6 months palang ako ngayon. Totoo bang mhihirapan ka manganakb kapag malaki ang tiyan? Di Naman na ako kumakain ng kanin.l palgi. Once a week pa nga. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Wala po sa laki ng tyan mommy. As long as tama po ang weight ni baby sa months nyo. Malaki rin po tyan ko nung preggy ako, only to find out na 2.8 kgs lang si baby. Normal delivery namn po ako, take note maliit lang din akong babae. 😅