38 WEEKS

Palagi naninigas ang tiyan ko. Last April 3 1cm palang ako. Pero ngayon always na naninigas minsan ko na kinakaya tapos mawawala. Need konaba magpunta ng hospital. Last punta ko kasi ang binilin lang tsaka lang daw kami punta kapag talagang manganganak na kami kasi papauwiin din kami kapag di pa naman daw lalabas ang baby 1hour biyahe papuntang hospital dito samin.

1 Trả lời

Braxton hicks yan mommy. Meaning false labor tsaka paghilab. Di mo pa po need punta hospital. Pag may mucus plug at pumutok na panubigan, dun na kayo punta. ☺️