MASAKIT NA PUSON

PALAGE PONG NASAKIT PUSON KO PO SUPER WORRIED NA KO😭 2 MONTHS PREGNANT NA PO AKO 😭#advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

Magpacheck up kapo sa ob mo mommy may iba't-ibang causes po kasi. Get well soon po.

3y trước

Hindi po ako bloated po e Wala namang parang nahilab sa tiyan ko po at di ako napapautot po

mag check ka sa ob mo.baka pwede ka dn..mg take ng pampakapit..get well soon po.

3y trước

di naman po ako sis dinudugo ung prob ko lang lage po nasakit puson ko