Pa rant po 😭🥺

Palabas ng sama ng loob mga momsh .. Hirap ako sa sitwasyon ko, gsto ko ng bumukod kasi need ko ng peace of mind .. kaso pag sasabihin ko sa kasama ko, lagi nya sabi sakin bakit daw ba ako nagmamadali? 💔🥺😭#advicepls

5 Các câu trả lời

sakto lang naman kami ni inlaws pero hanggang kailan? then may konting issues na rin kasi and ayaw ko pang lumala .. tapos pag may di kasi kami pag intindihan ni partner, at alam naman nilang anak nila may kasalanan .. hindi nila nasasabihan which is bias for me 🥺😭and all I have to do is keep my mouth shut kasi andun ka sa pamamahay nila anyone mga momsh kung sino ganito sitwasyon .. virtualhugs pls huhu .. minsan nababaliw nako kung san ako lulugar .. 🥺🥺🥺🥺😭😭😭

kung kaya nyo namang bumukod why not? Mutal dapat ang desisyon. Kung ayaw nya bumukod eh try nyo din tumira sa bahay nyo salitan, para atleast may kakampi ka din. Mahirap talaga, dapat isang reyna lang sa isang palasyo. Kami ng asawa ko, andito kami sa bahay ng magulang ko. Which is choice nya. Lalaki kasi dapat ang maguwi sa bahay, pero sya ang inuwi ko. Dahil alam nya ugali ng mga magulang nya, at ugali ko. 😂Pero, wish ko din magkaroon kami ng sarili naming bahay.

Same here sis. But sa sitwasyon ko sa family ko ako nakatira and si hubby dun sa bahay nila.🥺😭

Tell him for your peace of mind po. Pag usapan nyo ng masinsinan

3y trước

sabi nya lang maghintay ako pero feeling ko lumalala na ung boundaries lalo na at hindi nman ako sa magulang nahihirapan, mas nahihirapan ako sa mga pinsan 🤷‍♀️🤦‍♀️

same here sis hays