ako ang laging mali 😭

Palabas ng sama ng loob mga mi.. masama ba magsabi ng nararamdaman sa asawa? sa mga nakikita ko na msg ng kawork nya sknya.. pinagsasabihan ko lang naman na wag maxado komportable sa mga kawork na babae pero ending ako pa masama. na puro daw ako duda. ang hirap, bawal ba ako magsabi.. mali ba un? ako ba may problema? haaays.. nakaka-stress, nakaka-depress kasi pakiramdam ko sa iba nya nakikita ung wala sakin, di maganda, makinis, maputi at lalong di sexy 😭😭😭 nakakabaliw mga mi, ang dami kong bakit. kaso kada nalang kami magdidiskusyon, ako mali. na puro nga daw ako duda.. haays, hirap. ano ba dapat kong gawin.. nananahinik na nga lang ako kaso gang kelan... #advicepls

13 Các câu trả lời

Naku ganyan din partner ko nun,pa-victim. Ako pa pinapalabas na mali,ayun ending totoo nga hinala ko.

10mo trước

virtual huggs mi, salamat sa pagshare. hope you're ok now

Wag mag self pity. Self-love sis 💖 iba ang glow pag binigyan mo ng time ang sarili mo.

10mo trước

salamat mi.. virtual hugggss

Style babaero asawa mo ante.