ang lungkot

Palabas lang ng sama ng loob mga momhshies. Ang sakit lang sa feeling na sabihan ka ng lip mo na saksakan ng panget. Tapos sa ibang babae wagas makapagsabi ng pinakamagandang babae sa balat ng lupa. Nakakababa lang ng confidence pag ganon. Kahit pa sabihin na biro lang un. Ang sakit lang sa pakiramdam. #pregnancy

1 Trả lời

buntis po kayo mommy? normal po na mging maramdamin kayo and mblis masaktan .. iwasan nyo pong ma stress at malungkot. isipin nyo po may buhay kayong dapat ingatan jan sa loob ng katawan nyo. ienjoy nyo po ang pagbubuntis nyo.