Nakakausap ba ang baby kahit nasa tiyan?

Pakisagot po

2 Các câu trả lời

Yes po momsh. Kausapin niyo lang po si baby. Naririnig ka po nita and that way para alam po niya yung voice mo. By the time na lalabas na po siya, she'll recognize your voice po. Sa akin po kasi everyday po kinakausap si baby. Kahit tuwing pangalan niya lang binabanggit ko, bigla po siya nagalaw. 😊

4y trước

Enjoy the moment lang momsh. Lalo na kapag yung mga time na super likot na ni baby. May times talaga na masakit lalo na kapag yung ribs mo na sinisipa ni baby.haha. pero ang sarap sa pakiramdam 😊❤

Yes mommy, totoo po yan kasi ung nsa loob pa c baby always ko xa tinatawag sa name nya.. and then ngayon na lumabas nxa pg tnatawag ko ung name nya sabay lingon agad xa sakin... Hbng nsa loob kasi cla naffamiliar nila ung voice natin. And ngkkapagstrong din un ng bond ninyong dlawa mommy.

4y trước

di ko pa po kse Alam Kung girl or boy sa next week ko pa po malalaman😊😊 excited na nga po ako ei para mabigyan ko na po sia ng name😊😊