Sino po nkapag try Uminom Ng ganito po iinomin po ba ito or ipapasok po sa masilang bahagi po? Thks

Pakisagot po plss

Sino po nkapag try Uminom Ng ganito po  iinomin po ba ito or ipapasok po sa masilang bahagi po?
Thks
18 Các câu trả lời

follow po kung anong instruction binigay if ever di mo matandaan po or nadinig ng maayos ask the assistant ng dr. mo po or thru text/tawag if busy talaga dr. mo. Sa akin kac pinainom before ako manganak 4 days lang na inom ko niyan kac nanganak na ako.

ob ang magsasabi sayo kung need mo uminom or mag iinsert ka lang or iinom ka at mag iinsert din sa 1st born ko wayback 2017 nung pinanganak ko sya nireseta din sakin yan ng ob ko inom at insert pinagawa nya sakin

Yung in charge po naglalagay sakin niyan dati kasi ang tagal ng progress kada IE sakin kaya sinasabay sia pag ina.IE ako 3 days ako nag labor kaya medyo marami akong naubos niyan. intake tsaka pasok dun sa baba.

insert lang Yung sakin kasi naglalabor na Ako nun pero mag 20 hours na 2cm padin Ako kaya nilagyan Ako Nyan. pampalambot Ng cervix, depende po yan sa OB mo kung iinomin or insert sayo.

Ano po bang sinabi ng ObGyn nyo? Sundin nyo po yung sinabi nya… Kasi may times na pinapainom, minsan pinapa-insert.. Minsan parehong procedure pinapagawa po.

2y trước

Kung wala po syang sinabing ganun, wag nyo po gawin. Sundin nyo lang po kung ano yung nirecommend nyang gawin. :)

Dipende sa sinabi ng OB mo kung insert or inom. Sakin kasi pina inom nya lang 3x a day. after 2 days ayun na manganganak na ako. Keep safe mamsh! 💕

Ano bang pinayo ng ob mo sayo?? Saakin kasi is pinainom siya. Pero days lang ako nakainom kasi lumabas na si Kiddo ko before pa ang EDD.

depende po sa advice ng obgyn, kasi sakin 3x a day, iinumin pag umaga tapos dalawa iinsert every bedtime. ask nyo po ob nyo

iniinom po Yan SA pag kakaalam ko 2× a day then pag naglabor kana nag insert den po sila Ng ganyan ganun po kase sakin

uminom aq nyn kaka 37 weeks q plng nun kinaumagahan humilab n tyan ,, kinahapunan nanganak n aq