UTI

Pakisagot nmn mga momsh! Okay lang po ba inomin ung cefalexin na binigay saken? Salamat po!

43 Các câu trả lời

Basta po galing sa OB, pero ako kasi ayaw ni Dra. Tubig at buko lang daw katapat..

Yes mamshi nagtake dn ako nian for 1week..taz now water therapy n lng ako

Yes po basta reseta ng ob mo. Ganyan din ininom ko nung may uti ako.

umiinom ako nyan now 5 days plang ako nakapanganak antibiotic di ba

Yan din ung ni reseta saken sis... Pero its Good for 7 days lng nman...

5y trước

Every 6 hours ko yan iinom dati pregnant ako ng 5 months... Kasi bawat vitamins nman may oras tinitake eh...

kng 3 times a day po eh every 8hrs ka po iinom..yan din po reseta skn

5y trước

pero ung oras po ng pag inom cnabi po ba na after meal?ksi po ang instructions po skin eh 3times a day din po pero every 8hrs po..

okay lng bsta bigay ni OB mu..o ung buko mas mganda natural

Nireseta ng ob mo dba no need to ask na dto!

yes po, yan niresita ng ob q nong my ubo ako

Kung inadvise po yan sayo. Safe sya. 😊