nung last time balakang ko po masakit,ngayon pati puson ko na po lalo na pagnaglakad ako at ang aking vagina masakit na din,bakitbpo kaya? 36w and 4 days now

Pakisagot naman po?

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako momsh dati akala ko mag labor na ako pag check up mg OB ko sa akin is may fungal infection pala ako. Better ask your OB na lang momsh for assistance.

Katatapos ko lang nagamot para sa infection ko sis pero salamat pupunta ako ky ob ko now