Halu po mga mommies! First baby ko po ito..

Paki explain naman po ano yong Anterior placenta High lying grade 2 po? Breech din po position ni baby 30weeks po, iikot pa po ba si baby?ano po magandang gawin para umikot po si baby?

2 Các câu trả lời

anterior nakaharang inunan mo best position sa panganganak at grade 2 at high lying na placenta mo which is normal. kausapin mo si bb mi tapatan mo sa puson music o flashlight

2y trước

di ko po natry yan e. nababasa ko lang po na ganyan daw gagawin