40weeks today

No pain no sign of labor, pero ni IE nako ni doc 5 to 6 cm . Ask lang mga mii pede bayun hanggang full CM no more pain padin??? No nasa lying in na ako pinapunta nako kasi mataas nadaw ang cm k pero no more pain pa , lalabas din kaya si Baby kahit wala sakit na labor ??? plsss help poh ##pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

depende Kasi po yan sa katawan. may ibang mommies na mababa Ang pain tolerance kaya sobrang sakit Ang nararamdaman. Yung iba naman mataas Ang pain tolerance kaya Hindi feel Ang sakit. Yun nga lang Hindi mo Alam na lalabas na pala si baby

1y trước

un nga mii hindi ko kasi alam kung hanggang kailan kami dito sa lying in kasi bantay naman kami dito pero ung hinihintay lang sasakit tlaga