ano po kaya tamang due date ko

paiba iba po due date ko based sa ultrasound. paurong ng paurong. ano po kaya susundin? kasi di din ako talaga nagbibilang ng period kaya baka di din accurate ang LMP ko based sa utz, 35weeks na ko. pero 32weeks kung based sa CRL nung 1st trimester

2 Các câu trả lời

Follow your very first utz. Yung utz mo nung 1st tri. Yung aging ni baby sa mga latest utz naka base na lang yon sa laki nya. Di na sya accurate for aging talaga.

Mas accurate po ang 1st trimester ultrasound.