Sexual Intercourse

Pahingi po ng advice please.. Ok lang po bang nag loloving loving kami ni mister atleast twice a week.. 31 weeks and 4 days na po akong preggy.

13 Các câu trả lời

Pd Yan sis kahit araw araw pa Basta safe Kang mag buntis...kami no hubby 3x din minsan 4 pa..wag tipirin c mister.jan din natin malaman na kahit preggy Tau giggle pa din c hubby.tulad NG mister ko na subrang harot sakin. 😂😂😂😂 Ngaun nga 8mos na ako Wala pa din kupas kaharotan nya.

4y trước

Wala Naman talaga na taung gana as Babae ,ako ilang mos na na Wala NG libog ginagawa ko nalang iyan para sa hubby ko😂😂😂kakaawa eh

Dipende yun sis. Nag mother class kase kami last time. Ang sabi ng Doc. Pwede naman daw mag sex as long as walang bleeding after, mga positions na hindi madadaganan si baby, wala kang nararamdaman ng paninigas ng puson or any contractions na feel mo na hindi na sya normal. 🤗❤

Better to consult your OB. depende kasi sa kalagayan mo yan. Yung iba maselan kaya bawal kasi baka manganak ng de oras. Lagi po tayo magconsult sa OB if hindi sure kasi sila mas nakakaalam ng lagay natin kung pwede o bawal satin. May times din kasi na inaadvise nila yun 😊

Okay lang po kung wala namang complication pero may mga ob na pinapastop na ang couple sa 3rd trimester. Better ask your ob na din po para sa safety ni baby. God bless po.

Oo sis salamat sa panginoon bnigyan tayo ng partner na maunawain iniisip muna ang kalagayan natin bago ang kaligayahan nya😊

Sabi ni OB q normal lang yan. Pero High risk aq kaya hindi aq maka relate, naaawa na ko kay dodong ko 😁😁😁

4y trước

🤣🤣🤣

Kami nga ni partner 38 weeks na tiyan ko nag do pa kami. Ayun, naglabor ako nung madaling araw. 😂😂

4y trước

Magawa nga yan sis🙄😂 parang bet ko yan.

bawal daw eh sabi sakin baka kasi daw mahawa ng UTI ang anak ko if meron si mister kaya iwas muna

pwede naman sis basta hindi maselan pagbubuntis mo and hinay nalang din for safety..

Pwede po momsh, basta d po kau maselan magbuntis, mag ingat lng po 😊