Old newborn clothes /baru-baruan

Pahingi po mommies ng old clothes po ng mga babies nyo. Malapit na po kasi akong manganak. Nawalan po ng trabaho si Mister ko dahil pandemic kaya hindi po kami makabili. Taga Lubao Pampanga po ako. Thanks so much po. #pregnancy #theasianparentph

1 Trả lời

https://community.theasianparent.com/q/nais-ko-pong-i-remind-ang-lahat-tungkol-sa-mga-violations-ng-community-rules-po/2501132?d=android&ct=q&share=true hello mommy pakibasa nalang po ang instructions para ma approve po ang post niyo dito sa TAP. thank you mommy .. pray lang din po kayo God will provide.