Bakuna para sa baby ko

Pahingi nga po ng advice para sa baby ko na 2years old kulang po sya sa bakuna na nawala po kasi yung booklet nya kaya hanggang ngayun 3 palang po bakuna nya natatakot po kasi ako ipabakuna dahil diko na po alam last na bakuna nya na wala din po kasi yung record nya sa brgy namin🥺 Maraming salamat po sa makakasagot para po sa baby ko lang po para kumpleto na po sana bakuna nya

1 Trả lời

best is ipaconsult si LO sa pedia para maguide kayo sa mga bakuna na kailangam ibigay sa kanya