Hi mga mommies

Pahingi Naman po Sana ako ng payo ano po bang dapat gawin palagi po kasi akong puyat Kaka bantay sa newborn ko medjo sumakit na din Ang ulo ko ano po bang dapat Kung gawin para Hindi ako magkasakit Sana po may makatulong maraming salamat #Mommies

2 Các câu trả lời

ako binabawi ko sa kain mii. inom ka madami tubig. ilang weeks kna po nung nanganak ka? ako nun nka idlip idlip na mga 3 weeks na pero d aabot sa 4 hrs tulog ko 😂 puro idlip lng total in a day

Eat well and take vitamins..