BreastFeed to bottle feeding

Pahingi naman po ng tips para masanay ang baby ko sa bottle. 5mos old po sya and ayaw nya sa bote.

4 Các câu trả lời

Habang bnbreast feed mo siya mommy, isingit mo yung nipple ng bottle niya. Make sure na same ng milk flow yung nipple mo and yung sa bottle.

5y trước

Tinry ko po pero kahit po tulog sya umiiyak sya pag pinapalit ko yung nipple ng bottle sa bibig nya. Anyways thankyoupo ☺️

Sakin 6 mos ko na napadede si lo sa bottle hanap ka po ng soft teats sa Feeding bottle

Sakin 6 mos ko na napadede si lo sa bottle hanap ka po ng soft teats sa FB

5y trước

Yung bago pong nipple ng avent breastlike po sya.

Try mo iba magpapadede sa kanya sa bote.