PUMPING TIPS

Pahingi naman po ng tips mga momsh kung paano ang tamang pag pump? Para lalong lumakas ung milk. Exclusive bf naman si baby. Thank u

3 Các câu trả lời

bili ka ng hospital grade pump and dapat sukat sayo yun flange nya para di ka makaramdam ng pain. sa storage ng milk meron man sa google nun basta sa two door ref and bm sa freezer ay 3weeks only

mas ok if relax ka pag nag pump and make sure na may mga supplement ka na iniinom para mas dumami milk mo.

here mommy, check this out po: