35weeks and 4days

Pahingi naman po ng advice sa mga mommies na nanganak ng 37weeks gusto ko po kasing makaraos ng maaga. Ano pong exercise nyo and mga kinakain at iniinom po? And kelan po kayo nagstart magpababa? #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Sakin po kasi before, pagpasok po ng 3rd trimester, hindi na po ako nagtatakaw ng kain. Di na rin ako natutulog sa hapon. Madalas na ako maglakad o akyat ng hagdanan. oras lang labor ko, nkalabas agad c baby

4y trước

thank you po 🥰