Philhealth ng husband gagamitin ko sana para sa panganganak.

Pahingi lang po sana ng advice. Which is better po kaya.. Hulugan ko po ang sarili kong philhealth? kaso almost 2 years na hindi updated or wlaang hulog,wala pong work kase eh. So planning to use my husband's nlng sana. Ano po kaya need gawin and what are the requirements po? paano po kaya iprocess ito? Sana po may maka help. Thank you po.

2 Các câu trả lời

Yung sakin din po ilang years akong di nakapaghulog Kasi ofw ako noon tapos nag stop na magwork nang mapregnant. inupdate ko po Yung philhealth ko nag change status ako to voluntary tapos pina settle sakin Yung 1 year lang ata basta Hanggang due date ko. tapos ginawa Kong beneficiary si baby ko kahit di pa ako nanganak. laking tulong din sa bills ni baby Kasi na NICU sya nun at na cover na sya ng philhealth ko. bigay nyo lang sa ospital Yung MDR

kung kasal nman po kayo ng husband mo ,,pde mo po gamitin philhealth niya ,,