WALANG BABY

pahelp po..im 3weeks delayed..first day of last mens ko is june 4..ng pa tvs po ako pero sabi ng ob clear nmn dw ang matress ko wlang laman khit sac dw wla tlga. sabi pa nya hindi dw sya mg declare na buntis ako kc wla syang nkikita. wla dn ako pcos at cyst. pero positive po ako sa pt..nkattlong pt nako puro positive..sino po nka try gya sakin pa help po #firstbaby #pleasehelp #advicepls

WALANG BABY
44 Các câu trả lời

Ako non January pa LMP ko. Feb-April nag negative PT pako plus trans v wala nakita. Pinainom ako duphaston kaso after 2 weeks wala padin akong mens. Ayun by May naisipan ko mag PT nag + na aftr a week nagpa tvs ako ulit nakita na sya. Pcos both ovaries ako.

ganyan din case ko before, nakailang pt ako na positive, tapos dinugo pa nga ako nun, pero positive pa din e.. false positive sabi ng OB, and yes kita naman sa ultrasound na wala talaga... so ayun, then after 2 months, ayun po, meron na talaga

ang positive PT po ay dahil sa mataas ang HCG hormone level nating mga babae.. if positive PT, pero negative po ng embryo or sac, it can be other problem po like kidney disease or other reproductive disease. ano po suggestion ni OB sayo?

ganyan din ako 1 month delay wala daw laman sabi ng ob ginawa ko nag take ako folic tapos hinintay ko hanggang mag 2 months half at lumipat ako ng ibang ob at yun dun nakita na may baby na ang tummy ko

3y trước

na ano po sis na discharge po ba? pagkakatanda ko nuon malakas yung white tapos that time kasi talagang punong puno ng allergy katawan ko non tapos yun nga 1 month delay ako may signs din ng morning sickness pero ayaw iconsider ng ob nun na may baby ang tyan ko binigyan pa nga ako ng gamot sa allergy pero hindi ko ininum kasi kinukutuban ako na buntis nga ako dahil regular ako magkaroon kahit may kidney problem ako. tapos ayun lang ginawa ko uminom lang talaga ko folic tuloy tuloy lang sinabayan ko ng bedrest.. nagpatingin din sa derma dahil sa allery neresetahan lang ako ng lotion na pwede sa buntis.. after 2 months nagpatingin ako sa ob ayun positive may baby.. kaya kung malakas kutob mo sis na buntis ka ganun lang muna gawin mo bedrest tas take folic after a month na dika talaga datnan pacheck up ka ulit.

Ako kc 1 week delay positive na wla pang heartbeat pero buntis, Kung 3 weeks delay ka dpt may embryo at heartbeat na yan kc ang bilang niyan 7 weeks pregnant kna

nakaexperience po ako ng ganyan mamsh...ang tawag jan unembroyonic..placenta lng wlang bby...kaya niresetahan ako ng pampakunan..ng undergo din ng raspa....

ako 6wks pregnant pero 15days delay na ako bago magpacheck up. positive ako sa 5pt.. yan na si baby ngayon.. kahapon lang ako nagpacheck up sa ob ko..

3weeks palang Kasi sis possible di pa nakikita or palipasin mo muna ng buwan saka ka mag PT and pa second opinion ka sa ibang OB baka sakali po.

good thing, wala po kayo PCOS or cyst. pero wala po ba sinabi sainyo ang OB kung ano dapat gawin? kung bakit delayed din at positive ang PT?

Yan po yong transvaginal ultrasound ko mommy 4weeks & 6 days na po yan. Hanap ka po ng ibang ob po second opinion kong baga.