diane35 side effects

PAHELP PO..3weeks nko ng take ng diane35 binili ko sa mercury..cmula ga inom ako masikip dibdib ko hiningal ako minsan, nangagati mata ko legs minsan sa ari, thick din ung discharge ko and mostly dighay ako ng dighay as in. di ko alam if normal side effects ba to o baka sign of early pregnancy..may same effects po ba tau ano po mga effects sa inyo#pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp

1 Trả lời

Basahin nyo po yung papel na kasama nung pills, napakarami nyo pong malalaman dun 🤗

2y trước

maraming salamat po