38 WEEKS 5 DAYS PREGNANT

Pahelp po mga mommy, first time mom here. Tanong kolang po anytips para po makapaglabor nako na tested based sa experience nyo po. Effective din poba yung primrose oil intake para dw po mahinog cervix? salamat po sa ssagot.:) #Prayingandhopingforasafedelivery

1 Trả lời

mas effective sa primrose mi pag sinalpak daw pero ako nun di nagganyan. puro tulog pa rin ako nun kusa naman humilab. lalabas at lalabas naman kase yan magpagod ka rin at kausapin si baby po. try pineapple o chuckie.

2y trước

salamat po mhieee sa advice❤️ try kopo yang pineapple juice.