Pump and feeding bottle

Pahelp po, ano pong magandang gamiting feeding nipple para sa 1 and 15days old baby ko? Yung affordable po sana at nabibili lang sa botika. Nag papump po kasi ako, naninibago yung baby ko sa nipple ko at sa nipple ng feeding bottle. Nag papump na po kasi ako dahil balak ko pong mag enroll na. Paadvice na din po sa mga do’s and dont’s sa pag papafeed ng baby sa pag pump 🙏🏻

1 Trả lời

Mommy, you can join The Magic 8 Mommies sa Facebook groups. Madaming mga information dun na makaka-tulong for you. 🙂