SSS BANK ACCOUNT

#pahelp nmn po Wala kase pumapansin sa post ko itatanung ko lng kung panu kumuha ng bank account sa sss anu pong kaylangan o dapat gawen kase need kase para maka pag apply ng maternity ...sana mapansin😥😥😅

2 Các câu trả lời

land bank saakin.. bago kau pumunta doon hingi kau ng letter sa sss if naka pag file na po kau ng mat1 .. ako kasi online nag register ... kaya domeretso ako landbank.. atlst kasi sa landbank 500 lang pwede kana mag open account.. pero hinanapan ako ng rquest letter sa sss kaya pumunta muna ako doon kumaha ng letter.. basta sabihin mu lang po sa sss letter para mag open ng atm account para sa maternity..😊

check nyo po anong bank ang accredited sa sss. dun po kayo pumili ng bank na convenient for you.