yeast infection

Pahelp nmn mga sis.21weeks pregant ngka yeast infction ako den binigyan kao ni ob Ng suppository.pero til now medyo itchy p din pem ko..cnb ko nmn ky ob na mejo itchy p at my kaunti p ko discharge Ng yeast sb nmn Ndi ko n dw uuliti ung suppository ko..pa advice po mga sis.. thanks sa mga ssgot

2 Các câu trả lời

Nag kaganyan din ako sis.. dndry ko lng lagi pempem ko after ihi at hugas para daw d mag ka growth lalo.. tpos pinaiwas ako ng OB sa matatapang n feminine wash mas mangangati daw ako dun.. tpos 2-3x a day mag palit ng panty and d pwede masikip n short.. Ito din binigay Niya sakin n pang wash..

Gnon b sis..meron dn ako femwash na bgay nya ung setyl,d n Kya pwede tlg ulitin ung suppository? Nkakastress hehe