10 weekss bakit walamg heartbeat baby namin?

Pahelp naman poh,sino poh may same case q dito...after taking duphaston 42pcs for 2 weeks 3xa day ero wala ng heartbeat c baby gusto n aq ipa admit ni ob for raspa kaso sabi q bgyan namin ng chance kc baka ngpahinga lang c baby kya wala xa heartbeat...Diyos nlng ang nakakapitan namin ngayon....?????..first baby nmin eto tpos ganito pa...

15 Các câu trả lời

Same din s akin sis 7 week advice sakin OB q need q daw paraspa