Gusto ko na makaraos

Pahelp naman po.. Gusto ko na makaraos Takot ako ma over due. Edd ko via lmp if oct 19 No discharge po pero ung pain is pabugso bugso, pawala wala :( Ano maganda gawin, Lagi naman ako nag squat :( #firstbaby

Gusto ko na makaraos
2 Các câu trả lời

same here sis oct. 20 due ko lagi naman ako nag walking2 ,squat ,tsaka zumba yung sakit pabugso bugso din ,nung ni i.e ako 1-2cm nadaw ako tapos may biglang dugo lumabas kaunti lang pero nawala na yung discharge ko ngayon wala nang lumabas na dugo mdyo stress na din pero pray lang tayo makakaraos din tayo 🙏

4y trước

kaya nga pero laban lang tayo momsh 🙏🙏

Pray lang momsh.. lalabas din yan c baby kpg gusto na nya. nagpa i.e knb ulit?

4y trước

sa midwife 38w na pero s app 37w plng. oct. 1, 2cm na ko pero makapal pa cervix ko. waiting nlng ako kelan nya gsto lumabas hehe