breastfeeding

pahelp naman po yung kaliwa ko kaseng dede super laki ng bukol gatas ata yon pinupump at hotcompress ko naman ayaw paren mawala sarap na ipahiwa😭😭yung kanan naman super lambot pinapadedean ko kay baby kaliwa pero ayaw niya at humaharang yung mabigat sa dede ko at nipple lang talaga nasa mouth niya tas inaalis ang bigat na kase anglaki pa ng dede ko ano ap po ba dapat gawin wala naman ako sugat kaya hindi mastitis#pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

hi momsh. nagkakaganyan din ako lalo na if puno breast ko from milk. i watched solenn’s videos nun, very helpful. try massaging it and pump. lalabas yung milk for sure 😊

Magpacheck up ka na lang po. Nakakatakot baka lumala maging mastitis.