Maternity Benefits. Please help if qualified po ako.

Pahelp naman po qualified papo ba ako for maternity ben? Sept 5, 2021 po due date ko. Ganyan lang po contribution ko. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pleasehelp

Maternity Benefits. Please help if qualified po ako.
10 Các câu trả lời

qualified pero mababa po apr 2020 to march 2021 sana nagmaximum kau ng 6 mos, kasi 6 mos lng knkuha dyan though pasok un 3 mos pro mababa if 6mos n nka max 70k benefits mo

kaso nga lang, mababa lang mam makukuha mo based jan sa contribution mo na 390. nasa 5,250 lang pwede mo makuha. :(

3y trước

how about po kung nasa 1580 monthly contribution magkanu po kya makukuha?

qualified ka. ung january to march 2021 mo mabibilang yan para sa matben. employed ka ba?

3y trước

sa march 2021 po duedate ko, pero hindi ko mahuhulugan ang Feb. at march 2021 kompleto pa din ga po ang makukuha ko ?

qualified po, minimum 3 months. Pasok yung Jan to March 2021

April 2020-March 2021 dpat atleast 3 months may hulog

Paano po magaapply online ?

Yan po baka makatulong

ff